โน๊ตบุ๊คมือสอง ขายโน๊ตบุ๊คมือสอง รับซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองสภาพดี sale-notebook

 
 
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก
ประเภทสินค้า

สวัสดีครับ ร้านSale-notebook ยินดีให้บริการครับ  

 

ร้าน Sale-notebook จริงๆ แล้วเริ่มต้นเลยเราเป็นร้านที่ขายส่ง เพราะเมื่อก่อนเราจะส่งเครื่องให้กับร้านต่างๆ ในจำนวนมากๆ ซึ้งหลายๆ คน บอกว่าทำไมไม่ลองทำขายปลีกเองดูบ้างละ เพราะปรกติเราก็หาของส่งให้พ่ออยู่แล้ว น่าจะลองทำดูนะ ซึ้งจริงๆ มันเป็นสิ่งที่คิดจะทำมานานแล้วเหมือนกัน เพราะปรกติโน๊ตบุ๊คมือสองที่เราส่งพ่อค้าเราก็เลือกและคัดเฉพาะเครื่องที่สภาพพร้อมใช้งาน สามารถในไปขายต่อได้เลยตัวไหนไม่ดีรับรองได้เลยว่าไม่ได้ไปจากร้านของเราแน่นอน

เราก็เริ่มที่จะทำ เว็ปไซค์ขึ้นมา แล้วเปิดหน้าร้านขายปลีกโน๊ตบุ๊คมือสอง ซึ่งมีลูกค้าที่ต้องการโน๊ตบุ๊คมือสองให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งเราเว็ปไซค์แล้วหน้าเพจร้าน ได้ผลตอบรับดีจากลูกค้าเป็นอย่างดี

ประสบการณ์เกี่ยวกับโน๊ตบุ๊คมือสองเรามีมานานมาก เริ่มจากซื้อมาใช้งานเองก่อนพอใช้ไปได้สักระยะก็ขายต่อซึ่่งขายได้ไวมาก เราก็ว่ามันคุ้มดีนะเราซื้อมาใช้งานเองแล้วพอขายต่อก็ยังมีคนสนใจซื้อต่อเลย ซึ่งมันก็ทำให้รู้ว่าสินค้ามือสองก็ยังมีคนที่ให้ความสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก เราก็เริ่มทำมาเรื่อยๆ จากซื้อมาขายไป จนเริ่มโตมาเรื่อยๆ แล้วก้หาเครื่องส่งให้พ่อค้าตามร้านต่างๆ 

เริ่มหัดเรียนรู้การทำงานวินโดว์ลงวินโดว์ อาศัยการครูพักลักจำาเรื่อยๆ จนสามารถพูดได้เลยว่ามีความชำนาญในระดับนึงเลย เพราะประสบการณ์การคลุกคลี่กับโน๊ตบุ๊คมือสองค่อนข้างยาวนานมาก ทั้งเทคนิคการดูแลเครื่อง การเพิ่มสเปค การซ่อมบำรุง ทำให้ลูกค้าไว้ใจบริการทางร้านและใช้บริการมาเรื่อยๆ และมีลูกค้าใหม่ๆ ที่ให้ความสนใจเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก

บริการหลังการขาย เรามีประกันให้ 30 วันในทุกเครื่องเพื่อเป้นการเพิ่มความมั่นใจในโน๊ตบุ๊คมือสองของทางร้านว่าดีและพร้อมใช้งาน หลายๆ ท่านที่กังวลเกี่ยวกับการใช้ของมือสองว่ากลัวพัง กลัวได้ของไม่ดี ทางร้านรับประกันได้เลยว่าโน๊ตบุ๊คของเรา เราคัดสรรแล้วเลือกเครื่องที่ดีที่สุดเหมือนเลือกซื้อมาใช้งานเอง

#เราอยากได้เครื่องดีลูกค้าก็ต้องได้เครื่องดีแบบเดียวกัน

- ขายจริงส่งจริง
- มีประกันให้ทุกเครื่อง
#โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง สเปคแรงๆแต่ราคาไม่แรง
#โน๊ตบุ๊คมือสอง ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า
#โน๊ตบุ๊คสภาพดี ตรวจเช็คสภาพก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกท่าน
โน๊ตบุ๊คแรง โน๊ตบุ๊คมือสองสภาพดีต้อง Sale-notebook
โทร. 084-1810423 เบนซ์
ไลน์ไอดี. benz203000

ติดต่อเรา
ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ
เบอร์โทรของคุณ
เรื่องที่ติดต่อ
ข้อความ
captcha


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 
Online:  10
Visits:  321,716
Today:  937
PageView/Month:  12,908